Bí quyết phỏng vấn với Đại diện trường Hàn Quốc - DU HỌC VHS

Bí quyết phỏng vấn với Đại diện trường Hàn Quốc

🍀 🍀 Bí quyết phỏng vấn với đại diện trường Hàn Quốc 🍀 🍀
Hàn Quốc là một quốc gia luôn tập trung đầu tư vào giáo dục nhằm tạo ra môi trường học tập chuẩn quốc tế đáng mơ ước cho nhiều du học sinh. Đó là lý do ngày càng có nhiều bạn lựa chọn Hàn Quốc để học tập và phát triển tương lai của mình. Hãy thể hiện khả năng của bạn tại buổi phỏng vấn với đại diện trường bằng một vài mẹo hay mà VHS chia sẻ dưới đây giúp bạn ngay lập tức có ngay tấm vé du học Hàn Quốc nhé.
* Tự tin giới thiệu bản thân
Đây là bước khởi đầu khá quan trọng trong buổi phỏng vấn. Chúng ta hãy cố gắng tạo thiện cảm ngay với thầy cô bằng cách chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn một cách tự tin và trôi chảy. Điều này sẽ làm cho thầy cô thấy rằng bạn thật sự yêu thích ngôn ngữ Hàn và đất nước Hàn Quốc. Giới thiệu thật lưu loát và tự tin các thông tin cơ bản như sau:
– Họ tên và tuổi
– Quê hương
– Nghề nghiệp
– Gia đình
– Tài chính
– Sở thích
Các bạn không cần nói quá dài, mỗi vấn đề hãy tóm tắt ngắn gọn và chú ý nếu những ưu điểm nhé. Quan trọng nhất là các bạn phải nói đúng sự thật vì trước khi phỏng vấn trường đã xem qua hồ sơ của bạn để thử xem bạn có trung thực hay không.
* Tìm hiểu thật kỹ về Hàn
Đôi khi có những thầy cô muốn xem bạn đã biết gì về Hàn Quốc nên thường đặt ra các câu hỏi như sau:
– Bạn biết gì về Hàn Quốc?
– Bạn có biết thế mạnh của Hàn Quốc là gì không ?
– Tại sao bạn lại lựa chọn Hàn Quốc mà không phải đất nước khác?
Đây chính là lúc bạn thể hiện hiểu biết của mình về Hàn Quốc. Bạn hãy nêu ra các thế mạnh của Hàn Quốc về các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, công nghệ, giải trí và con người Hàn Quốc. Hãy cho họ thấy bạn khát khao được học tại một đất nước tuyệt vời này.
* Nắm rõ thông tin về trường
Đây cũng là phần khá quan trọng trong buổi phỏng vấn. Hãy cho trường thấy rằng bạn đã tìm hiểu rất kỹ về trường này thể hiện hiện được mức độ mong muốn được học tập tại trường như thế nào. Các bạn không cần tìm hiểu lang mang tất tần tật thông tin về trường, mà chỉ cần những vấn đề như sau:
– Tên trường cả tiếng Anh và tiếng Hàn
– Vị trí của trường và các địa điểm nổi bật xung quanh
– Thế mạnh đào tạo và thành tựu của trường
– Học phí và các chế độ học bổng
Các bạn không quên nhấn mạnh những ưu điểm cũng như thế mạnh của trường để người phỏng vấn cảm thấy tự hào về trường mình nhé. Những thông tin này đều có đầy đủ trên website của trường nên các bạn không cần lo lắng. Hãy note lại và ghi nhớ các bạn nhé.
* Hiểu rõ kế hoạch của bản thân
Người Hàn Quốc rất thích làm việc theo kế hoạch và kỷ luật, vì vậy bạn muốn gây ấn tượng với trường thì nhất định phải thể hiện được kế hoạch của mình khi học tập tại Hàn. Các bạn bắt buộc phải biết rõ các thông tin như sau:
– Nắm rõ chương trình học: học tiếng, Đại học hay Thạc sĩ
– Nắm rõ ngành học và phải đưa ra lý do lựa chọn ngành thật thuyết phục
– Lộ trình du học chặt chẽ và cụ thể, tốt nhất bạn nên nêu rõ kế hoạch từ bắt đầu học đến lúc hoàn thành chương trình học tại Hàn Quốc
Việc lập ra một kế hoạch hoàn hảo sẽ giúp bạn ghi điểm trong buổi phỏng vấn. Họ sẽ thấy được mục tiêu học tập của bạn rất rõ ràng và hoàn toàn yên tâm nếu cho bạn theo tại trường mình mà không sợ các vấn đề bất hợp pháp. Đây là câu hỏi mà hầu như trường nào cũng sẽ hỏi trong buổi phỏng vấn nên các bạn hãy chuẩn bị thật kỹ đừng để bị lúng túng.
* Các yếu tố khác
Ngoài việc tìm hiểu thông tin thì yếu tố bên ngoài ấn tượng cũng giúp bạn ghi điểm với trường. Đừng để những mẹo nhỏ dưới đây làm bạn bị mất điểm. Trong buổi phỏng vấn bạn phải nhớ là luôn luôn:
– Tự tin
– Giọng nói to rõ
– Giao tiếp bằng mắt
– Gương mặt vui vẻ
– Đừng quên “Cảm ơn”
Chỉ cần luôn ghi nhớ trong đầu những tip nhỏ, bạn sẽ tỏa sáng trước đại diện trường rồi. Hãy note lại và chuẩn bị để có được một buổi phỏng vấn thành công nhé.
📌VHS – Uy tín – Tận tâm – Đăng ký Du học là “BAY”✈️✈️✈️
———————————————————
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC VHS
📍Trụ sở chính: Số 42, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
📞Hotline: 02462531648 – 0979298573

Bài viết liên quan

Bạn đang muốn tìm 1 nơi ?

cho kế hoạch học tập và lao động tại Nhật, Hàn Quốc?

CÔNG TY TNHH MTV VIỆT HÀN STAR

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Du học VHS

Cam kết

Cung cấp bởi Zubi Cloud