Hiệu trưởng trường Nhật ngữ First Study đến thăm và làm việc tại VHS

CHÀO MỪNG HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ FIRST STUDY OSAKA – THẦY MASAHIRO MATSUOKA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC #VHS

Từ đây sẽ tạo nên các cơ hội , lựa chọn mới cho các em học sinh của VHS khi đi du học Nhật Bản. Đặc biệt là những học sinh có mong muốn được làm việc trong ngành điều dưỡng cũng như những bạn học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng đại học các ngành kỹ thuật tại Việt Nam muốn làm việc tại Nhật Bản.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ First Study

• Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ First Study.
  • Tên tiếng Nhật: ファースト・スタディ日本語学校
  • Tên tiếng Anh: First Study Japanese Language School.
  • Địa chỉ: 3F Infinite build, 1-21-8, Tamatsukuri, chuo-ku, Osaka.
  • Ga gần nhất: ga Morinomiya (400 m).

Kỳ tuyển sinh: tháng 4 , tháng 7 và tháng 10.

Trường trực thuộc công ty Infinite Growth Company với 15 năm chuyên về ngành giáo dục, tạo dựng được uy tín trong đào tạo và nâng cao kiến thức cũng như trình độ tiếng Nhật của người Nhật Bản và cả du học sinh quốc tế.

Buổi làm việc tại văn phòng VHS – Ký hợp tác đào tạo và tuyển sinh với trường nhật ngữ First Study Osaka

Vị trí

Trường nằm ở vị trí lý tưởng tại thành phố Osaka với phong cách đẹp, đặc biệt là vào những mùa hoa anh đào, có lẽ sẽ là một lý do giúp cho trường trở thành sự lựa chọn của nhiều du học sinh. Vì Osaka là một thành phố lớn, chính vì thế mà cơ hội việc làm thêm dành cho các bạn sinh viên là rất nhiều, với mức lương lý tưởng có thể giúp cho các bạn du học sinh trang trải sinh hoạt phí.

Ký túc xá

Ký túc xá của trường được xây dựng tiện nghi, sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị giúp cho du học sinh có một cuộc sống thoải mái và có thể yên tâm học hành một cách hiệu quả nhất với mức phí từ 20 000 – 40 000 yên/tháng/người (tùy thuộc vào phòng ở 1 hay 2 học viên). Trong 6 tháng đầu ở ký túc xá, học viên sẽ được trường hỗ trợ tiền điện/nước/ga/mạng internet.

Các khóa học tiếng Nhật tại trường:

• Khóa tiếng Nhật học lên cao đẳng Đại học, cao học : Nhà trường hỗ trợ ôn luyện, dạy miễn phí các môn học cho kỳ thi vào cao đẳng, đại học, cao học. Không chỉ hỗ trợ giới thiệu vào các trường công lập có chế độ học bổng tốt,nhà trường còn liên kết với rất nhiều trường vì vậy học sinh sẽ được hưởng chế độ nhập học ưu đãi
  • Khóa tiếng Nhật dành cho điều dưỡng : Sau khi học sinh hoàn thành khóa học tiếng Nhật sẽ được học tiếp lên trường chuyên môn, cao đẳng điều dưỡng với học bổng toàn phần. tỷ lệ sau khi tốt nghiệp có việc làm là 100%
  • Khóa tiếng Nhật hỗ trợ việc làm dành cho kỹ sư : Đối với những sinh viên có bằng cao đẳng, đại học tại Việt Nam chuyên ngành Công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử…Sau khi học xong khóa tiếng Nhật tại trường sẽ được giới thiệu cho các công ty có nhu cầu tuyển dụng để đổi visa đi làm

Học phí

Ngoài ra, không giống như những trường Nhật ngữ khác, trường Nhật ngữ First Study đóng học phí dựa trên năng lực tiếng Nhật của học viên với mức đóng như sau:
  • Trình độ N5 228 000 yên/4 tháng
  • N4 trở lên 171 000 yên/3 tháng

VHS là trung tâm đào tạo và luyện thi tiếng Nhật hàng đầu tại Long Biên, Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, VHS tự hào là nơi chắp cánh giấc mơ du học làm việc tại Nhật Bản cho học viên. Hãy liên hệ ngay với VHS để được tư vấn cụ thể bạn nhé.