CON ĐƯỜNG DU HỌC HÀN QUỐC - KIỀU ANH (SHIN) - DU HỌC VHS

CON ĐƯỜNG DU HỌC HÀN QUỐC – KIỀU ANH (SHIN)

Trượt Code đến 2 lần thì vẫn có thể đi du học Hàn Quốc?

Bạn có tự tin tham gia phỏng vấn Đại Sứ Quàn Hàn Quốc tại Việt Nam không?

Và Bạn có tin rằng đến với VHS thì tỉ lệ đỗ VISA Hàn luôn là 100%?

HÃY CÙNG VHS TÌM HIỂU CON ĐƯỜNG VƯƠN TỚI ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN KIỀU ANH (SHIN) MỘT NGƯỜI TỪNG TRƯỢT CODE TỚI 2 LẦN VÀ SẴN SÀNG THAM GIA THỬ THÁCH PHỎNG VẤN ĐẠI SỨ QUÁN

Sau khi nhận được thông tin về hồ sơ của Kiều Anh. Chúng tôi lên lịch hẹn gặp bạn vào một buổi chiều cuối tháng 3. Shin – Phạm Kiều Anh lần đầu đến với VHS trông vẻ ngoài khá Tomboy cá tính…

Tại buổi trao đổi, Shin cho chúng tôi biết bạn đã từng bị trượt Code đến 2 lần. Bạn đăng ký đi du học từ kỳ tháng 9 năm 2020. Nhưng cho tới tận bây giờ bạn vẫn chưa biết lí do tại sao mình trượt.

Shin đến với Chúng tôi qua lời giới thiệu của một người quen, sau buổi nói chuyện cả hai đã có sự trao đổi thẳng thắn và thấu hiểu nhau. Sau này khi nói chuyện lại Shin bảo rằng, chính sự thẳng thắn đó đã giúp em có thêm quyết tâm và trao đi niềm tin còn lại.

Vâng, đến với VHS – Chúng tôi chỉ mong rằng các bạn hãy dành cho Chúng tôi một cơ hội và niềm tin, như vậy là đủ.

Shin được chúng tôi đánh giá là một người khá trưởng thành và chín chắn so với vẻ bề ngoài Tomboy của bạn. Nhận thấy được mong ước, hi vọng được đặt chân tới xứ sở Kim Chi để học tập vô cùng chính đáng và lớn lao của bạn. Chúng tôi đã quyết định tiếp nhận hồ sơ Du học này.

Có ai đó đã từng nói thế này:” Một khi bạn đã quyết chí thì cả vũ trụ sẽ giúp bạn làm điều đó”. Đúng vậy! muốn làm gì thì đầu tiên bạn phải thật quyết tâm và dành tất cả mọi sự cố gắng cho mục tiêu đó. Và với Shin chắc hẳn là như thế.

Sau khi xem xét hồ sơ và năng lực thực tế của Học viên, Chúng tôi tư vấn em tham gia phỏng vấn vào trường Đại Học Yeungnam – Hàn Quốc – trường Đại học Top 2% Phỏng vấn Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam.!

Xác định đây là thử thách lớn và cũng là cơ hội cuối cùng của mình. Được sự động viên và khuyến khích rất lớn từ Giám Đốc Trung tâm Shin đã quyết định đánh cược và tham gia thử thách.

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong việc Đào tạo và Tư vấn Du học Hàn Quốc, Chúng tôi – tập thể Giáo Viên VHS đã cùng nhau xây dựng giáo trình và hướng dẫn ôn tập cho bạn.

Đến với VHS – Chúng tôi luôn tự tin rằng tỉ lệ Visa Du học Hàn Quốc luôn là 100%.

Và dưới đây là hành trình cũng như kết quả của bạn – Tấm Visa chắc trong tay sau chưa đầy 2 tháng đến với  VHS. Ngày hôm nay bạn đã đặt chân tới Hàn và đang trong thời gian thực hiện quy định cách ly ngay tại trường.

Chúng tôi, không biết nói gì hơn cũng giống như bạn – Cảm ơn và Chúc bạn thành Công.

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC VHS
📍Trụ sở chính: Số 42, phố Hồng Tiến , phường Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
📞Hotline: 0979.346.905 / 0965.858.187

 

Bài viết liên quan

Bạn đang muốn tìm 1 nơi ?

cho kế hoạch học tập và lao động tại Nhật, Hàn Quốc?

CÔNG TY TNHH MTV VIỆT HÀN STAR

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Du học VHS

Cam kết

Cung cấp bởi Zubi Cloud