Ngôi trường có ký túc xá đẹp nhất Deagu Hàn Quốc - Yeungnam university college - DU HỌC VHS

Ngôi trường có ký túc xá đẹp nhất Deagu Hàn Quốc – Yeungnam university college

Để có thêm lựa chọn cho học viên khi đăng ký du học Hàn Quốc, hôm nay VHS xin giới thiệu với các bạn một ngôi trường nổi tiếng về các ngành khoa học công nghệ cũng như sự hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình cho du học sinh quốc tế khi đến học bạn nhé.

Đại học cao đẳng công nghệ Yeungnam là một trong những trường danh tiếng, được thành lập bởi cựu Tổng thống Park Chung-Hee nhằm giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai và đã đánh dấu kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm 2017.

– Trường có hai cơ sở, cơ sở chính nằm ở Daegu, cơ sở thứ 2 nằm ở Gyeongsan. Là một trong sáu trường đại học hàng đầu thực hiện dự án đặc biệt mang tên “Tuyển dụng và Đào tạo cho sinh viên quốc tế” được tài trợ bởi Chính phủ, Đại học cao đẳng công nghệ Yeungnam đang triển khai nhiều chương trình đa dạng. Danh sách gồm có: Học bổng chính phủ, Phát triển sự nghiệp, Kiểm tra sức khỏe, Attendance monitoring, và Cố vấn, được phủ rộng toàn bộ khu học xá nên có thể hỗ trợ phù hợp, đúng thời điểm. Ngoài ra, chương trình học thuật của năm nhất cũng được thiết kế đặc biệt, thích hợp cho sinh viên quốc tế.

1. Thành tích vượt trội

– Liên tục dẫn đầu trong suốt 7 năm trong các truờng đại học chuyên ngành( cao đẳng) theo tiêu chuẩn thế giới và là đại học chuyên ngành duy nhất nhận được danh hiệu này trong các trường ở khu vực Daegu.

– Đứng đầu liên tục 4 năm về điều tra mức độ hài lòng khách hàng quốc gia.

– Được bộ giáo dục và viện xúc tiến giáo dục suốt đời bầu chọn là trường đại học trung tâm của việc học tập suốt đời năm 2018, và đã duy trì thành tích này trong suốt 4 năm liền.

– Đứng đầu cả nước suốt 4 năm liên tục về hỗ trợ kinh phí quốc gia đối với việc học tập thực tế toàn cầu.

– Và rất nhiều thành tích cùng với nhiều chương trình giáo dục mới được áp dụng và đạt nhiều thành quả.

– Trường nổi tiếng về đào tạo tốt các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Kĩ thuật công nghệ…

2. Chế độ học bổng hấp dẫn

– Hiện thực hoá với học phí bằng một nửa, tiêu chuẩn giá trị học bổng đầu người cao nhất cả nước. Bạn sẽ được học bổng thành tích dựa theo loại bằng cấp mà bạn đạt được
– Những người có năng lực ngoại ngữ ưu tú hay năng lực tiếng Hàn được cải thiện sẽ nhận được học bổng thành tích.
– Cấp học bổng mỗi kì cho học viên có tỉ lệ lên lớp 100% và đậu tất cả các môn học đã đăng kí.
– Chế độ học bổng đa dạng tạo điều kiện cho tất cả học sinh theo học có thể nhận được ưu đãi về học bổng.

3. Giáo dục nghề nghiệp theo chuẩn quốc tế

– 4 năm liền đứng đầu về hỗ trợ quốc phí cho việc học tập thực tế ở toàn cầu.

– Có tỉ lệ sinh viên mạnh nhất cả nước với 1000 doanh nghiệp trong nước.

4. Tiện nghi sinh hoạt

– Trường nội trú đầu tiên trong các trường Đại học chuyên ngành

– Có ký túc xá thoáng mát, an toàn trong khuôn viên trường

– Cơ sở hạ tầng tiện nghi (quán cà phê, bưu điện, thư viện, trung tâm thể thao, nhà ăn v.v…)

– ĐẶC BIỆT, TRƯỜNG CÓ KÝ TÚC XÁ ĐẸP NHẤT THÀNH PHỐ DAEGU ĐẠT TIÊU CHUẨN 3 SAO KHÁCH SẠN VỚI 1 BẾP ĂN DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT VÀ CHO HỌC SINH VIỆT NAM ĂN MIỄN PHÍ GẠO TRONG VÒNG 1 NĂM

5. Chương trình đào tạo tiếng Hàn

*Có 4 kỳ nhập học: tháng 3, 6, 9, 12

– Tuần 5 buổi ( hai- sáu) sáng 9h~13h

– Thời gian học: 4 tiếng/ngày,20 tiếng/ tuần, 200 tiếng/ học kì, 800 tiếng/năm

– Phân lớp theo năng lực học sinh

– Lớp học khoảng 12 học viên

6. Phương pháp đăng kí và tư vấn nhập học

– Những học viên có nguyện vọng đăng kí có thể đến trực tiếp phòng hợp tác quốc tế tại trường hoặc xuất trình hồ sơ và đơn đăng kí nhập học đại học theo mẫu quy định sẵn trong thời gian đăng kí.
– Tư vấn nhập học: Phòng hợp tác quốc tế, tầng 2 hội trường thiết bị máy tính đại học khoa học công nghệ YeungNam.

Phí nhập học 100.000 won

* Khoá 1 học kì ( 1học kì/10 tuần) 1.000.000 won

* Khoá học 1 năm ( 4 học kì/40 tuần) 4.000.000 won

Không bao gồm phí tài liệu

8. Phí kí túc xá

* Khoá 6 tháng (2 học kì) 900.000 – Phòng hai người

Tiền bảo hiểm 150.000 won đóng riêng

* Khoá 1 năm( 4 học kì) 1.800.000 – Phòng hai người

– Sinh viên nhập học 1 năm phải nộp một phần phí KTX

– Không bao gồm tiền ăn

– Trang bị sẵn bàn và tủ quần áo

9. Điều kiện học lực

– Người nước ngoài Học sinh nước ngoài có ba mẹ là người nước ngoài

– Những người được chứng nhận đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc có học lực tương đương

– Người nước ngoài đã hoàn thành khoá học trước

– Những học sinh nước ngoài đã hoàn thành toàn bộ chương trình giáo dục tương đượng với chương trình cấp 1,2,3 ở Hàn Quốc

10. Ưu đãi

– Học viên hoàn thành khoá học có tư cách nhập học đại học hoặc chuyển tiếp.

– Khi nhập học khoá chính quy của trường sẽ được cấp học bổng bổ sung riêng

Sinh hoạt của học viên

– Người đỡ đầu giao lưu quốc tế của khoá chính quy sẽ hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt ở Hàn và tiếng Hàn của riêng từng sinh viên.

– Hỗ trợ cuộc sống ở Hàn cho sinh viên thông qua hoạt động tư vấn xuyên suốt định kì với chuyên gia tư vấn và giáo sư hướng dẫn chuyên trách.

– Nâng cao hiểu biết văn hoá Hàn Quốc thông qua chương trình trải nghiệm văn hoá, trải nghiệm văn hoá truyền thống và đến thăm các di tích văn hoá, mỗi năm 1-2 lần.

11. Liên quan đến tiết học

– Cuối mỗi học kì sẽ tổ chức kiểm tra năng lực học viên, nếu không đạt sẽ ở lại lớp

– Đối với những học viên đã hoàn thành khoá học sẽ được cấp bằng chứng nhận thành tích và giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

– Tiêu chuẩn cấp bằng: tỉ lệ lên lớp trên 80% và điểm trung bình trên 60 điểm và không có môn nào trượt cả.

Hướng dẫn KTX

– Được ưu tiên sắp chỗ trong KTX trường học

12. Bảo hiểm

– Sinh viên quốc tế được yêu cầu mua bảo hiểm

– Đưa hoá đơn chi phí y tế cho người phụ trách có thể nhận lại phí y tế.

VHS tự hào là đại diện tuyển sinh uy tín của trường đại học cao đẳng công nghệ Yeungnam. Để nhận được visa du học Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản và chi phí minh bạch nhất, hãy liên hệ với VHS ngay bạn nhé