Hình xăm có đi du học Hàn Quốc được không - DU HỌC VHS

Hình xăm có đi du học Hàn Quốc được không

Thời gian tới em có dự định đi du học tại Hàn Quốc nhưng em có hình xăm ở trước ngực khá kín. Vậy trong trường hợp của em có thể đăng kí đi du học Hàn Quốc được không? Em cảm ơn!

(Nguyễn Văn Nam, Nam Định)

Xăm là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da để làm đẹp,
tạo ấn tượng hoặc những nguyên nhân khác
Cán bộ tư vấn đi du học Hàn Quốc giải đáp thắc mắc:

Như các em đã biết, Hàn Quốc được đánh giá là đất nước có nền giáo dục hàng đầu trong khu vực châu Á, luôn nằm trong top các nước có mức đầu tư cao trong giáo dục. Ngày nay, hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam lựa chọn Hàn Quốc là nơi khởi đầu cho tương lai của mình.

1.  Điều kiện đi du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc – cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ

Để tham gia đi du hoc Hàn Quốc các em phải thỏa mãn các điều kiện về học lực, tài chính, sức khỏe  như sau:

–  Học tại các trường cao đẳng/đại học tại Hàn Quốc: Tốt nghiệp THPT, dưới 24 tuổi
–  Học cao học: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.

– Đảm bảo được khả năng tài chính của mình; Mỗi du học sinh cần có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm từ 10.000 – 30.000 trong ngân hàng.

–  Điều kiện sức khỏe: không mắc các bệnh truyền nhiễm, cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc

2. Hình xăm có thể đăng kí đi du học Hàn Quốc được không?

Trong trường hợp em có hình xăm trên người thì hoàn toàn có thể đăng kí đi du học tại Hàn Quốc mà không ảnh hưởng gì đến quá trình xin Visa.

Vì vậy, điều quan trọng nhất là em cần phải chuẩn bị tiếng thật tốt, cũng như một bản hồ sơ thật đẹp để có thể tự tin vượt qua các vòng phỏng vấn đi du học Hàn Quốc, đặt chân đến xứ sở thơ mộng Kim Chi.

Chúc các em thành công trên con đường phía trước!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC VHS

Trụ ở chính: Số 111, ngõ 208, đường Nguyễn Văn Cừ (đường Cổ Linh kéo dài), phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội
Website: http://daotaoduhocvhs.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/daotaotuvanduhocVHS/