TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 12 - VHS - DU HỌC VHS

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 12 – VHS

📢 📢 📢 THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 12 VỚI RẤT NHIỀU TRƯỜNG CÙNG CÁC TIÊU CHÍ TUYỂN SINH RÕ RÀNG MINH BẠCH TỪ VHS.
🎉🎉🎉 Đại học Kwangwoon – 강원대학교 ngôi trường liên kết uy tín của FYP 🍀🍀🍀 Trường Đại học Kwangwoon Hàn Quốc là một trong những ngôi trường tư thục nổi tiếng với các chuyên ngành về Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Điện tử 🍀🍀🍀 Campus chính của trường nằm ngay trong lòng thủ đô Seoul với vị trí vô cùng thuận tiện. Cách trường khoảng 5 phút đi bộ là ga tàu Kwangwoon nằm trên line số 1. 👉 Chế độ học bổng vô cùng hấp dẫn. Sinh viên có thể được nhận học bổng 30 – 100% học phí.
🎉🎉🎉 Trường Đại học Konkuk Hàn Quốc – 건국대학교 🎉🎉 🏘 T rường Đại học KonKuk được thành lập năm 1946, nằm ở trung tâm Seoul và là trường đại học uy tín về giáo dục và nghiên cứu, đóng vai trò hàng đầu trong việc đào tạo nhân tài góp phần vào sự phát triển của quốc gia. 🌻 Konkuk được đánh giá là trường hàng đầu về giáo sư nghiên cứu ngành nhân nhân văn…🥳🥳🥳 🍀🍀🍀 Trường đại học Konkuk được xem là một ngôi trường đáng để học nhất tại Seoul.
🎉🎉🎉 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HANKUK [한국외국어대학교] 🇰🇷 🍀🍀🍀 Trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk được thành lập năm 1954, khởi đầu là một trường cao đẳng nghiên cứu ngoại ngữ với những sinh viên đầu tiên nghiên cứu tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hoa, tiếng Đức và tiếng Nga. Từ năm 1980, trường phát triển trở thành trường đại học đào tạo ngoại ngữ đầu tiên của Hàn Quốc chuyên sâu về ngoại ngữ và nghiên cứu nước ngoài. Đại học Ngoại ngữ Hankuk hiện có 1 cơ sở tại trung tâm thủ đô (Seoul Campus) và 1 cở sở tại Gyonggi (Global Campus).
🎉🎉🎉 Đại học Howon – 호원대학교 ngôi trường có tỷ lệ việc làm top 1 khu vực Honam. 📢 Theo bảng xếp hạng trong nước, Đại học Howon xếp TOP 18 trường Đại học tốt nhất toàn khu vực Jeolla-do. Theo 4icu, trường nằm trong TOP 150 Đại học tốt nhất cả nước. Có thể nói, chất lượng giáo dục của trường được đánh giá rất cao không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. Tính đến năm 2014, Đại học Howon hợp tác với 132 nhà khoa học và các viện giáo dục ở 11 quốc gia.
🎉🎉🎉 Đại học Nữ sinh Seoul (Seoul Women’s University) -서울여자대학교 là trường đại học tư thục uy tín dành riêng cho nữ giới ở Hàn Quốc. Là ngôi trường hàng đầu trong việc tạo ra những nữ nhân tài xuất sắc cho xứ sở kim chi. ✅ Đại học Nữ Seoul đạt giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực đào tạo nhân cách của Hàn Quốc năm 2014 do Bộ Giáo dục / Bộ Phụ nữ và Gia đình chủ quản – đứng đầu trong số các trường Đại học. Hiện tại trường có quan hệ hợp tác với 118 trường Đại học tại 29 quốc gia trên thế giới.
🎉🎉🎉Trường Đại học Hansung – 한성대학교 Một trong những ngôi trường ưu tú của Hàn Quốc 🍀🍀🍀 Đại học Hansung là trường đại học tổng hợp đa ngành tại trung tâm Seoul, khẳng định tên tuổi của mình bởi ngành làm đẹp với sinh viên trong nước và Quốc tế khi đứng ở vị trí thứ 2 các trường Đại học đào tạo ngành làm đẹp xuất sắc ở Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Đại học Hansung cũng có thế mạnh ở khối ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Trường Đại học Hansung nằm trong top 3 trường đại học đáng học nhất tại thủ đô Seoul. Chất lượng giáo dục luôn nằm trong danh sách những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Campus của trường cũng rất hiện đại, tiện nghi và nằm trung tâm của thủ đô Seoul. Nhưng học phí lại thấp hơn rất nhiều so với các trường đại học khác.
📌VHS – Uy tín – Tận tâm – Đăng ký Du học là “BAY”✈️✈️✈️
———————————————————