Tuyển sinh du học Hàn Quốc - DU HỌC VHS

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

🍀 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MYONGJI HÀN QUỐC (명지대학교) 🍀 Top trường có số lượng DHS Việt Nam đông nhất
» Tên tiếng Hàn: 명지대학교
» Tên tiếng Anh: Myongji University
» Năm thành lập: 1948
🏫 Địa chỉ (2 cơ sở):
🏡 Campus Seoul: 77 Jeongneung-ro, Seongbuk-gu, Seoul
🏡 Campus Yongin: 116 Myeongji-ro, Jungang-dong, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do
🍂 Đại học Myongji là trường Đại học tư thục danh tiếng được thành lập vào năm 1948.
🍂 Trường bao gồm hai cơ sở riêng biệt: khuôn viên khoa học xã hội và nhân văn nằm tại thủ đô Seoul và khuôn viên khoa học tự nhiên tọa lạc tại thành phố Yongin (Gyeonggi) cách thủ đô Seoul không xa.
🍂 Tại khuôn viên Seoul bao gồm 7 khoa: nhân văn, khoa học xã hội, kinh doanh, luật, công nghệ thông tin ICT, CNTT tương lai và giáo dục cơ bản chăn nuôi. Khuôn viên Yongin bao gồm 5 khoa như: khoa tự nhiên, khoa khoa học công nghệ, khoa năng khiếu nghệ thuật, khoa kiến trúc, khoa giáo dục cơ bản chăn nuôi.
🍂 Mỗi cơ sở đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có thực lực; hệ thống giáo dục xuất sắc và cơ sở vật chất hiện đại.
🍂 Myongji là ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc với tỉ lệ du học sinh Việt Nam theo học đông nhất khu vực. Năm 2022 trường Myongji nằm top trường đại học chứng nhận Top 2%
🍂 Trường Đại học Myongji còn là nơi lựa chọn của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc như diễn viên Park Bo Gum, ca sĩ Kim Yu Bin (Wonder Girls), ca sĩ Bora (Sistar),…
👉🏻👉🏻 Hãy đồng hành cùng #VHS đến trường đại học Myongji kỳ tháng 12 nhé!
📌VHS – Uy tín – Tận tâm – Đăng ký Du học là “BAY”✈️✈️✈️
—————————