🌸Lớp học hạnh phúc là tế bào làm nên môi trường hạnh phúc, mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui ☘️ - DU HỌC VHS

🌸Lớp học hạnh phúc là tế bào làm nên môi trường hạnh phúc, mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui ☘️

🌸Lớp học hạnh phúc là tế bào làm nên môi trường hạnh phúc, mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui ☘️
🧭Đây chính là kim chỉ nam của trung tâm ngoại ngữ VHS khi liên kết cùng với trường tiểu học Long Biên trong năm học 2023-2024. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một môi trường học đường nơi mà học sinh và giáo viên hình thành, duy trì các trạng thái cảm xúc tích cực và cảm thấy hạnh phúc. Tham gia vào lớp học hạnh phúc sẽ thiết lập được tình cảm lành mạnh, góp phần vào sự phát triển nhân cách tốt đẹp cho mỗi cá nhân. Đây chính là nơi mà mỗi cá nhân muốn đến và có sự mong chờ, hứng thú, rung cảm.
✒️Thầy cô không chỉ là “thầy” mà còn là những người luôn đồng hành cùng các con trên mọi chằng đường chinh phục tri thức. Thầy cô vừa là người hướng dẫn, truyền đạt kiến thức, vừa sẵn sàng trở thành “người bạn lớn” của các con bất cứ lúc nào, là nguồn kết nối, gắn kết giáo dục giữa gia đình và nhà trường.
🧩Xây dựng lớp học hạnh phúc là đích đến tạo mảnh ghép hoàn hảo cho trường học hạnh phúc. Hãy cùng VHS lan toả thông điệp yêu thương này tới tất cả mọi người, đặc biệt tới các thầy cô giáo – những người nhạc trưởng trong giờ học và thế hệ mầm non tương lai của đất nước.
___________________________
VHS ENGLISH – ENGLISH FOR FUTURE GLOBAL GENERATION
🏫 Cơ sở: Lô 33, KBT Liền Kề 319 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội
☎️Hotline: 0936432381 – 0783288109
🌐Fanpage: Anh ngữ VHS

Bạn đang muốn tìm 1 nơi ?

cho kế hoạch học tập và lao động tại Nhật, Hàn Quốc?

Công ty TNHH Việt - Hàn Star

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Du học VHS

Cam kết

Cung cấp bởi Zubi Cloud