Giám đốc VHS dự lễ khai giảng, chúc mừng năm học mới tại trường THPT

Tiếng trống trường rộn rã báo hiệu năm học mới bắt đầu. Trong không khí vui tươi phấn khởi của các em học sinh, viện đào tạo và tư vấn du học VHS – đơn vị đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn uy tín tại địa bàn Long Biên, Gia Lâm đã có lẵng hoa và lời chúc mừng năm học mới đến các nhà trường.
Nhân dịp đầu năm học mới, Giám đốc Viện đào tạo và tư vấn du học VHS xin gửi lời kính chúc tới Ban giám hiệu các nhà trường, các thầy cô giáo, và toàn thể các học sinh thân yêu những lời chúc tốt đẹp nhất
Kính chúc các thầy cô một năm học mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công
Chúc các em học sinh được học tập trong môi trường tốt nhất với những thầy cô thân yêu sẽ giúp các em tự tin, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống
Viện đào tạo và tư vấn du học VHS rất vinh dự và tự hào là đối tác tin cậy của các nhà trường trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn như ngoại ngữ thứ 2 ngay tại trường THPT.
VHS luôn đồng hành cùng các em học sinh trên còn đường chinh phục ngoại ngữ và hiện thực hóa giấc mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc.
VHS có nhiều quà tặng hấp dẫn dành tặng cho các học viên đăng ký trong tháng 9
Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể bạn nhé!