Bạn đã từng nghe về "GAME-BASED LEARNING"? - DU HỌC VHS

Bạn đã từng nghe về “GAME-BASED LEARNING”?

🎲 Bạn đã từng nghe về “𝔾𝔸𝕄𝔼-𝔹𝔸𝕊𝔼𝔻 𝕃𝔼𝔸ℝℕ𝕀ℕ𝔾”?🎳
🎯“Game-based Learning” – hay còn được biết đến là phương pháp sử dụng trò chơi trong giảng dạy – ngày càng phổ biến trong các chương trình học nhằm mục đích tập trung sự chú ý của học sinh với bài học, đồng thời thúc đẩy tinh thần ham học của các con. Đây là một phương pháp tạo được nhiều hứng thú cho cho học sinh và đòi hỏi sự sáng tạo cũng như đổi mới trong tư duy của các thầy cô giáo.
🧩𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐕𝐇𝐒 liên kết với trường 𝐓𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐁𝐢𝐞̂𝐧 luôn nỗ lực nâng cao kĩ năng sư phạm và khả năng sáng tạo cao từ khâu xây dựng, thực hiện những trò chơi cho đến việc hướng dẫn các học sinh tư duy, phát hiện tri thức từ những trò chơi đó.
Cùng nhìn lại những hình ảnh một tiết học 🛎 “Rung chuông vàng” đầy phấn khởi của các bạn nhỏ lớp 1A7 tại trường Tiểu học Long Biên nào!
🥇Trung tâm ngoại ngữ VHS khẳng định thương hiệu là Trung tâm đào tạo ngoại ngữ số 1 với các chương trình tiếng Anh đào tạo chuẩn quốc tế đặc sắc giúp các em học sinh có nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững chắc, hình thành đủ các yếu tố cần thiết của thế hệ học sinh toàn cầu hội nhập thế giới.
💬Trao đổi trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của VHS ngay hôm nay để xây dựng lộ trình học phù hợp nhất dành cho con, bố mẹ nhé!
______________________
VHS ENGLISH – ENGLISH FOR FUTURE GLOBAL GENERATION