BIỂU TƯỢNG MÙA XUÂN HÀN QUỐC: HOA ANH ĐÀO - DU HỌC VHS

BIỂU TƯỢNG MÙA XUÂN HÀN QUỐC: HOA ANH ĐÀO

BIỂU TƯỢNG MÙA XUÂN HÀN QUỐC: HOA ANH ĐÀO

Hoa anh đào là một trong những kỳ quan thiên nhiên đẹp và mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Tại Hàn Quốc, lễ hội hoa anh đào nở rộ là một sự kiện rất được mong đợi, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Vẻ đẹp của những bông hoa này không chỉ là cảnh đẹp mà còn có ý nghĩa văn hóa. Hôm nay hãy cùng VHS tìm hiểu về hoa anh đào tại Hàn Quốc nhé!

Hoa anh đào được biết đến với những cánh hoa màu hồng và trắng tinh tế tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp. Ở Hàn Quốc, chúng là loại hoa anh đào hiếm nhất được bắt nguồn từ đảo Jeju và còn được gọi là 벚꽃 (beot-kkot) giữ một vị trí đặc biệt trong văn hóa nước này. Hoa anh đào ở Hàn Quốc tượng trưng cho bản chất phù du của cuộc sống và thời gian nở hoa ngắn ngủi của chúng nhắc nhở người Hàn Quốc trân trọng vẻ đẹp của cuộc sống.

Tuy nhiên không phải lúc nào hoa anh đào cũng có màu hồng, có những lúc chúng sẽ thay đổi màu trong thời gian nở hoa – lúc đầu hoa anh đào là màu vàng lục sau đó mới chuyển sang trắng, tiếp sau mới là màu hồng. Khi đến du lịch Hàn Quốc vào đúng mùa hoa, du khách sẽ bị mê hoặc bởi hàng triệu cây hoa anh đào đang đua nhau khoe sắc khắp phố phường Hàn Quốc.

Khi du khách đến mùa hoa anh đào ở Hàn Quốc, sẽ được hiểu tại sao vào mùa này cả người bản địa và khách du lịch lại thích thú ăn mừng. Bởi vì đây là mùa bắt đầu cho sự thịnh vượng đầu năm, đón chào những điều tốt đẹp cho một năm mới. Ở Hàn Quốc, sẽ diễn ra các lễ hội mùa hoa anh đào toàn quốc, những buổi tiệc, buổi hòa nhạc cho người dân và khách du lịch cùng tham gia.

Thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa anh đào ở Hàn Quốc là vào đầu mùa xuân, thường là cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4. Hoa anh đào sẽ nở bắt đầu từ phía nam trên đảo Jeju, sau đó mới đến phía của thành phố Seoul thường vào đầu tháng 4. Thời điểm lý tưởng nhất để ngắm hoa anh đào Hàn Quốc là đầu tháng 4 vì khi đó hoa anh đào có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, hoa phủ kín cả vỉa hè. Những bông hoa rải rác rơi trên vai người vuốt ve, giống như những bông tuyết mùa đông, một cảnh tượng tuyệt vời.

 

——-
🔥 Lớp học tiếng Hàn tạo VHS liên tục tuyển sinh các lớp Sơ cấp và Trung cấp
=> Đăng ký học tiếng Hàn ở VHS để giải quyết nỗi lo với tiếng Hàn.
HỌC KHÔNG SỢ CHÁN – KHÓ KHÔNG SỢ NẢN – TỰ TIN GIAO TIẾP!!!
——-
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VHS
📍 Trụ sở chính: Lô 33, Biệt thự liền kề 319 phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
📞 Hotline: 0936432381 – 0979298573
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Bạn đang muốn tìm 1 nơi ?

cho kế hoạch học tập và lao động tại Nhật, Hàn Quốc?

Công ty TNHH Việt - Hàn Star

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Du học VHS

Cam kết

Cung cấp bởi Zubi Cloud