Các ưu điểm du học Nhật Bản thu hút giới trẻ hiện nay

Khoảng vài năm trở lại đây, giới trẻ Việt rất hào hứng với chương trình đi du học Nhật Bản. Vậy, lý do gì khiến hiện nay giới trẻ thích đi du học Nhật Bản. Bài viết hôm nay, VHS sẽ giới thiệu về các ưu điểm du học Nhật Bản.

1. Ưu điểm du học Nhật Bản: là một quốc gia tiên tiến

Nhật Bản là cường quốc kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới chỉ sau Mỹ và Trung Quốc. Đây, chính là một trong những lý do quan trọng nhất khiến giới trẻ thích đi du học Nhật Bản.

2. Ưu điểm du học Nhật Bản: hưởng thụ nền giáo dục xứng tầm thế giới

Nhật Bản là một trong ba nước châu Á có nền giáo dục nằm trong top 20 của thế giới, với 20 trường nằm trong top 100 đại học tốt nhất châu Á từ bảng xếp hạng của Times Higher Education (dẫn đầu là đại học Tokyo). Nhật Bản xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng nhất cho mọi sinh viên.

3. Ưu điểm du học Nhật Bản: Tỷ lệ đậu visa cao

Theo thông tin từ đại diện Tổ chức tư vấn du học VHS, với học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc sinh viên tốt nghiệp không quá 5 năm, tỷ lệ đậu visa du học Nhật cao, tỷ lệ đậu lên tới 95%.

4. Ưu ái du học sinh – chính sách vừa học vừa làm

Tổng tất cả chi phí đi du học Nhật (trọn gói học phí một năm, vé máy bay, phí nhập học, phí ở ký túc xá,…) cũng vừa phải, chỉ khoảng 200 – 250 triệu.

Du học sinh nước ngoài cũng được hưởng những chính sách hỗ trợ với nhiều suất học bổng giá trị, miễn giảm phí thuê nhà và tạo điều kiện làm thêm (28 tiếng/ tuần)

5. Cơ hội việc làm rộng mở – cơ hội định cư lâu dài.

Tình trạng thiếu nhân lực tại trong độ tuổi lao động tại Nhật ngày càng tăng là cơ hội để du học sinh tìm kiếm việc làm ổn định và định cư lâu dài sau tốt nghiệp. Đây cũng là điểm khác biệt so với những tu nghiệp sinh phải trở về nước sau khi hết thời gian hợp đồng lao động ký kết 1 – 3 năm.

Du học Nhật Bản qua VHS

VHS là tổ chức tư vấn du học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên am hiểu về quy trình làm hồ sơ và môi trường giáo dục giúp bạn có sự chuẩn bị tốt trước khi du học.

Trường Đại Học Ngoại Ngữ TOKYO điểm đến lý tưởng của DHS