Đào tạo du học VHS chúc mừng năm mới - 2021!!

Đào tạo du học VHS chúc mừng năm mới 2021

Đào tạo du học VHS viết cho ngày cuối cùng của năm 2020 – Một năm đầy sóng gió

Ngày cuối cùng của năm cũ, ngày mà nó sẽ không bao giờ trở lại. Khi những vòng kim thời gian khép trọn vẹn một năm là khi chúng ta ngồi nhìn lại chặng đường đã qua của mình. Hãy cùng VHS nhìn lại năm 2020 và cùng nhau đếm ngược thời gian chào đón năm 2021 nhé!!!

Năm 2020 mặc dù dịch bệnh covid diễn biến phức tạp, nhưng  VHS vẫn đạt được những thành công nhất định trong việc đào tạo du học Hàn Quốc, Nhật Bản cũng như đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn tại Long Biên, Hà Nội cũng như tại Hạ Hòa, Phú Thọ.
            VHS đã liên tục khai giảng các lớp học tiếng Nhật, tiếng Hàn miễn phí tại các trường THPT trên địa bàn Gia Lâm, Long Biên và lớp tiếng Nhật, Hàn tại Hạ Hòa- Phú Thọ
             VHS trân trọng cảm ơn quý đối tác, quý phụ huynh, học sinh đã tin tưởng đồng hành cùng VHS trong suốt thời gian qua.
             Kính chúc quý đối tác, quý phụ huynh, học sinh và toàn thể cán bộ nhân viên VHS năm mới – 2021 thật nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công
Chúc mừng năm mới !!!
 明けましておめでとうございます
새해 복 많이 받으세요