Du học Hàn Quốc visa thẳng cùng trường đại học Mokwon 2020

Du học Hàn Quốc visa thẳng cùng trường đại học Mokwon

THÔNG BÁO TUYỂN SINH KÌ THÁNG 9
TRƯỜNG ĐẠI HỌC MOKWON HÀN QUỐC (목원대학교)
1. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:
  • Là ngôi trường Đại học tổng hợp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử, trường đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, trường đại học Mokwon đã tạo ra nhiều giảng viên, giáo sư, giáo viên ngoại ngữ về tiếng Hàn, tiếng Anh, Toán học, Âm nhạc, Nghệ thuật, Giáo dục mầm non… Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng Kim Jongmin cũng tốt nghiệp từ trường.
  • Tên tiếng Hàn: 목원대학교
  • Tên tiếng Anh: Mokwon University
  • Năm thành lập: 1954
  • Địa chỉ: 88, Doanbuk-ro, Seo-gu, Daejeon, Hàn Quốc
Khi theo học tại trường, sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại và tiện nghi.
Trường tọa lạc tại tỉnh Daejeon – nơi được ví như thành phố công nghệ cao và lớn thứ tư Hàn Quốc.
Trường nằm trong khu vực đô thị mới đang phát triển, thuận lợi và mang đến cơ hội cho các du học sinh có thể giao lưu và dễ dàng tìm được việc làm thêm.
Trường đại học Mokwon là một trong những trường đại học hiện đại hàng đầu Hàn Quốc. Đây là ngôi trường có diện tích rộng lớn với nhiều dãy giảng đường hiện đại. Khi theo học tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ mọi thiết bị để giúp việc học tập thuận lợi nhất. Với hệ thống thư viện hiện đại, ký túc xá khang trang, Mokwon là ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn khi du học Hàn Quốc
2. CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG TẠI TRƯỜNG
Khi làm hồ sơ du học Hàn Quốc, du học sinh quốc tế sẽ theo học khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Mokwon
  • Kỳ nhập học (4 kỳ): Tháng 3, 6, 9 và 12
  • Thời gian học: Thứ 2-6 (Ca sáng: 9h00 – 13h00 & Ca chiều: 13h30 – 17h30)
  • Cấp độ: Sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp và cao cấp
  • Phí đăng ký: 100,000 KRW
  • Học phí: 4,800,000 KRW/năm
  • Bảo hiểm: 200,000 KRW/năm
  • Trong quá trình học ngôn ngữ, du học sinh được tham gia trải nghiệm hoạt động văn hóa, lễ hội lớn trong khu vực.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Kết thúc khóa học tiếng Hàn, khi đủ điều kiện du học sinh quốc tế sẽ được chuyển lên các chuyên ngành như sau :

• Ngôn ngữ & văn học Anh
  • Ngôn ngữ & văn học Đức
  • Ngôn ngữ & văn học Hàn
  • Văn học Pháp
  • Lịch sử
  • Phúc lợi xã hội
  • Kiến trúc
  • Kỹ thuật đô thị
  • Kỹ thuật máy tính
  • Kỹ thuật điện tử