[HÀN QUỐC] CHẶNG HÀNH TRÌNH LEO NÚI CÙNG 100 THÍ SINH RUNG CHUÔNG VÀNG TẠI THCS ÁI MỘ - DU HỌC VHS

[HÀN QUỐC] CHẶNG HÀNH TRÌNH LEO NÚI CÙNG
100 THÍ SINH RUNG CHUÔNG VÀNG TẠI THCS ÁI MỘ
🔔 Hội thi Rung Chuông Vàng tiếng Hàn (골든벨 한국어 퀴즈) đã được tổ chức vào sáng nay (18/3) tại trường THCS Ái Mộ. Với mong muốn tổ chức một sân chơi gắn kết và thiết thực cho các bạn học sinh học tiếng Hàn Quốc, Trung tâm Ngoại Ngữ VHS vinh dự là đơn vị đào tạo ngoại ngữ để phối hợp cùng nhà trường tổ chức Hội thi ngoại ngữ cho học sinh toàn trường THCS Ái Mộ.
🔔️ Trải qua những màn đấu trí căng thẳng cùng 15 câu hỏi về các chủ đề đa dạng như lịch sử, nghệ thuật, du lịch, ẩm thực,… khi số lượng thí sinh trên sân chỉ còn 1 bạn duy nhất đến từ lớp 6A2, cũng là lúc các thầy cô giáo nhà trường và thầy cô giáo bộ môn của trung tâm VHS “cứu trợ” thí sinh bằng trò chơi CHUYỀN BÓNG. Và kết quả là 100 thí sinh đã được quay lại sàn đấu.
🔔 Chung cuộc, hội thi đã tìm ra được TOP 20 thí sinh xuất sắc nhất. Tiếng nhạc ngân vang hòa cùng tiếng vỗ tay khép lại cuộc thi thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng tập thể các bạn thí sinh, quý thầy cô giáo và chính Trung tâm ngoại ngữ VHS.
⛳ Kết quả chung cuộc của cuộc thi ‘’골든벨 한국어 퀴즈’’ thuộc về:
🥇Giải Nhất: Đỗ Tuấn Dương – Lớp 8C
🥈 Giải Nhì:
Trịnh Hà Vy – Lớp 8C
Nguyễn Hà Minh Anh – Lớp 8G
🥉 Giải Ba:
Khang Bảo Hân – Lớp 8C
Đỗ Ngọc Bảo Hân – Lớp 6A2
🎉 Giải Khuyến khích:
Ngô Minh Thư – Lớp 8H
Nguyễn Đức Trung – Lớp 7E
Đoàn Linh Giang – Lớp 6A10
Vũ Hà My – Lớp 6A2
🎊 Và 10 giải thưởng cho các thí sinh Top 20 đầy tài năng.
🔔 VHS hy vọng những món quà nhỏ đến từ trung tâm sẽ là người bạn đồng hành trên hành trình nuôi dưỡng và theo đuổi niềm đam mê ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn của các con. Cùng với đó giải thưởng dành được bằng chính công sức, khả năng của mình sẽ là niềm tự hào giúp các con bay cao bay xa hơn và vững bước, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống.
🔔 Bây giờ hãy cùng VHS nhìn ngắm lại một số khoảnh khắc đẹp của các bạn thí sinh trong Hội thi Rung Chuông Vàng tiếng Hàn ngày hôm nay nhé!
Có thể là hình ảnh về 9 người, đám đông và văn bản
Các thí sinh đầy năng lượng 😍😍😍
Có thể là hình ảnh về 5 người
Ban Giám hiệu trường THCS Ái Mộ vô cùng tuyệt vời 💯💯💯
🏆 Các bạn từ tập thể lớp 8C Ái Mộ chúc mừng nhà vô địch !
Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, cán bộ giáo viên trung tâm VHS
tại Hội thi Rung Chuông Vàng ✨✨✨
——-
🔥 Lớp học tiếng Hàn tạo VHS liên tục tuyển sinh các lớp Sơ cấp và Trung cấp
=> Đăng ký học tiếng Hàn ở VHS để giải quyết nỗi lo với tiếng Hàn.
HỌC KHÔNG SỢ CHÁN – KHÓ KHÔNG SỢ NẢN – TỰ TIN GIAO TIẾP!!!
——-
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VHS
📍 Trụ sở chính: Lô 33, Biệt thự liền kề 319 phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
📞 Hotline: 0936432381 – 0979298573