🎓Trung tâm ngoại ngữ VHS trao tặng giải thưởng của cuộc thi ''Speaking Challenge'' cho học sinh có thành tích xuất sắc của trường Trung học cơ sở Gia Quất - DU HỌC VHS

🎓Trung tâm ngoại ngữ VHS trao tặng giải thưởng của cuộc thi ”Speaking Challenge” cho học sinh có thành tích xuất sắc của trường Trung học cơ sở Gia Quất

Tháng 3 vừa qua, tất cả các thí sinh đã hoàn thành tốt cuộc thi Speaking Challenge do trung tâm ngoại ngữ VHS đồng hành cùng trường Gia Quất để tạo sân chơi đầy bổ ích đến với các học sinh.
Các con đã rất nỗ lực và tích cực tham gia cuộc thi với tinh thần ganh đua và hào hứng.
Buổi lễ trao tặng học bổng đã chính thức diễn ra vào ngày 21/3 vừa qua. Phát biểu tại chương trình là bà Nguyễn Thị Minh Phương – Giám đốc của trung tâm VHS.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, xúc động và ấm cúng của đông đủ các em học sinh thân yêu và các đại diện ban tổ chức cuộc thi.
———————————-
𝐕𝐇𝐒 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 – 𝑬𝒏𝒈𝒍𝒊𝒔𝒉 𝒇𝒐𝒓 𝑭𝒖𝒕𝒖𝒓𝒆 𝑮𝒍𝒐𝒃𝒂𝒍 𝑮𝒆𝒏𝒆𝒓𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏