Học tiếng Nhật cuối tuần tại trung tâm tiếng Nhật VHS Long Biên

Những bạn chuẩn bị đi học tiếng nhật luôn muốn tìm cho mình lớp học tiếng nhật tốt nhất , học phí rẻ, lịch học vào cuối tuần để phù hợp với thời gian làm việc hiện tại. Trung tâm tiếng Nhật VHS sẽ giúp bạn tìm thấy điều đó. Học tiếng Nhật cuối tuần tại trung tâm tiếng Nhật VHS Long Biên

Có thể nói, học tiếng Nhật là một xu thế hiện nay và nhu cầu của sinh viên, người đi làm học tiếng nhật cũng càng cao. Chính vì vậy nhiều đơn vị dạy tiếng Nhật cũng ra đời dẫn đến việc lựa chọn một trung tâm học tiếng Nhật phù hợp nhất để theo học lại cần nhiều thời gian để tìm hiểu hơn. Để giúp các bạn có định hướng chọn lựa môi trường học tập tốt , quyết định đến một phần thành công cho bạn. Tôi xin giới thiệu với bạn về một trung tâm tiếng nhật uy tín lâu năm ở Hà Nội, với nhiều chương trình ưu đãi và chính sách học bổng hấp dẫn.
 Lý do nên chọn lớp học tiếng nhật của trung tâm tiếng nhật VHS vì VHS hội tự đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Nhật uy tín! Học tiếng Nhật cuối tuần tại trung tâm tiếng Nhật VHS Long Biên

Lớp học tiếng Nhật đạt chuẩn

VHS có các phòng học đầy đủ tiện nghi như  máy tính, quạt gió, bàn ghế trang bị hiện đại giúp bạn đam mê và có hứng thú học hơn. Sĩ số học viên giới hạn đối với mỗi lớp học. Không những thế học viên tại VHS sẽ được trông xe miễn phí. Số lượng mỗi lớp học dưới 10 học viên để lớp học chất lượng, học sinh được chăm lo một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên trung tâm học tiếng Nhật VHS

Giáo viên Nhật và Việt Nam trình độ cao , có kinh nghiệm giảng dạy, quan trọng nhất là luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, đội ngũ giáo viên của VHS luôn luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía học viên. Học tiếng Nhật cuối tuần tại trung tâm tiếng Nhật VHS Long Biên

Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật.

VHS không ngừng sáng tạo, đổi mới và tìm ra phương pháp phù hợp nhất cho từng đối tượng với từng mục đích học khác nhau .Tạo sự lôi cuôn, hứng thú cho học viên trong quá trình học. Có đầy đủ các loại giáo trình: luyện nghe, luyện đọc, bài tập, luyện viết , Minna no nihongo, và giáo trình tự soạn đối với những lớp  đặc biệt. Học tiếng Nhật cuối tuần tại trung tâm tiếng Nhật VHS Long Biên

Quyền lợi học viên tại trung tâm tiếng Nhật VHS

VHS thường xuyên có chế độ ưu đãi học phí. Đặc biệt giảm 50% học phí cho con em thương binh liệt sĩ và 30% học phí cho học viên nghèo vượt khó. Không những thế chính sách học bổng tại trung tâm tiếng Nhật VHS được đánh giá là đáng mơ ước mà hiếm có trung tâm học tiếng nhật Hà Nội nào áp dụng.Học viên  còn có thể bảo lưu học phí hoặc chuyển lớp để phù hợp với điều kiện học của mình.
Ngoài học kiến thức, tại VHS học viên còn được tham gia các chương trình ngoại khóa, học tập văn hóa Nhật Bản Học tiếng Nhật cuối tuần tại trung tâm tiếng Nhật VHS Long Biên
Đặc biệt, VHS cam kết chất lượng đào tạo. Qua đó các em học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu thấy vẫn chưa tự tin học lên cao hơn.
Cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ với các em học viên rằng, việc chọn trung tâm theo học là một phần thành công trong việc học tập của các em , nhưng điều quan trọng vẫn là ở sự cố gắng của bản thân các em , nghiêm túc cầu tiến thì tôi tin chắc các em sẽ thành công. VHS hy vọng rằng các bạn học viên sẽ học tập tốt và thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật.