Trung tâm VHS long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Viện đào tạo và tư vấn du học VHS long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), sáng ngày 18/11 Viện Đào Tạo và Tư Vấn Du Học VHS long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ kỷ niệm có sự tham dự của Bà Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang – Giám đốc điều hành Viện đào tạo và tư vấn du học VHS. Trưởng phòng đào tạo, Trưởng phòng HCNS cùng toàn thể giáo viên và học viên lớp  Nhật Ngữ – Hàn Ngữ của Học Viện.

Khai mạc buổi lễ, đại diện cho học viên của VHS, em Vân và em Đạt – Lớp du học Hàn Quốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo, cán bộ và các cô giáo của VHS cùng toàn thể các bạn học viên Hàn ngữ và Nhật ngữ đã sắp xếp thời gian tới tham dự chương trình.

Đại Diện học viên gửi lời cảm ơn tới các cô giáo Hàn ngữ và Nhật ngữ của VHS

Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang – Giám đốc điều hành Viện đào tạo và tư vấn du học VHS có đôi lời chia sẻ về lịch sử của học viện, động viên học viên cố gắng giữ vững tinh thần đoàn kết, học tập tốt để cùng nhau xây dựng một tập thể ngày càng phát triển và vững bước đi lên.

Bà Nguyễn Ngọc Quỳnh Trang phát biểu trong buổi lễ

Đây cũng  là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Viện Đào Tạo Và Tư Vấn Du Học VHS. Đồng thời cũng là dịp các thế hệ thầy và trò lớp Nhật Ngữ và Hàn Ngữ cùng nhau nhìn lại chặng đường 7 năm (2013 – 2020) xây dựng và phát triển. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên Học Viện thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn; đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại  Viện Đào Tạo và Tư Vấn Du Học VHS .

Học viên cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm

Buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi giáo viên và học viên sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Học Viện trở thành một đơn vị vững mạnh, đào tạo những nhân tài ngoại ngữ có trình độ chuyên môn giỏi.

Buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 đã khép lại trong niềm hân hoan của mỗi thành viên tham dự chương trình. Một lần nữa, VHS xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên, các cô giáo của Viện đào tạo và tư vấn du học VHS nói riêng, tới quý thầy cô giáo trên cả nước nói chung nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúc các em học sinh của VHS luôn luôn học tập tốt, đạt được mọi dự định đã đề ra.

 

Bài viết liên quan

Bạn đang muốn tìm 1 nơi ?

cho kế hoạch học tập và lao động tại Nhật, Hàn Quốc?

CÔNG TY TNHH MTV VIỆT HÀN STAR

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Du học VHS

Cam kết

Cung cấp bởi Zubi Cloud