Tiếng Nhật đồng hành - VHS đồng hành cùng con chinh phục tiếng Nhật

Tiếng Nhật đồng hành – VHS đồng hành cùng con chinh phục tiếng Nhật

Lớp tiếng Nhật VHS – THPT Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội )

Ngày nay, Tiếng Nhật đã được đưa vào làm ngoại ngữ Thứ 2 dạy cho học sinh ngay từ bậc THCS và THPT. Các em học sinh khi đạt chứng chỉ JLPT N3 sẽ được Miễn thi môn ngoại ngữ và được xét điểm 10 trong kỳ thi THPT quốc gia. Nên việc học Tiếng Nhật đã là lựa chọn của nhiều học sinh, phụ huynh và các trường THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội

Lớp tiếng Nhật VHS – THPT Dương Xá ( Gia Lâm, Hà Nội)

Tuy nhiên, chỉ học tiếng Nhật ngay tại trường cho học sinh liệu có thực sự đủ?????

Nếu các bố mẹ là một bậc phụ huynh từng trải sẽ hiểu rằng học một ngôn ngữ mới không bao giờ là dễ dàng. Người lớn có nhận thức và mục tiêu phấn đấu cao hơn con trẻ còn thấy nản trong việc học chưa nói gì đến các bạn vẫn còn tuổi ăn, tuổi lớn và tuổi chơi. Vì vậy việc có bạn đồng hành học tiếng Nhật cùng con ngoài giờ trên lớp là một yếu tố quyết định thành bại khá lớn trong quá trình học tiếng Nhật của các con.

Lớp tiếng Nhật VHS – CUWC ( Gia Lâm , Hà Nội)

Học một ngôn ngữ mới không phải chỉ học vài tiếng trên lớp là được, nó cần được luyện tập thường xuyên giúp các bạn hình thành ngôn ngữ như một phản xạ vô điều kiện.
Ví dụ điển hình nhất là việc học tiếng Anh của học sinh Việt Nam : học sinh được giáo dục tiếng Anh như một trong những môn cơ bản và bắt buộc từ lớp 1 cho tới tận lớp 12, tuy vậy sau 12 năm học vẫn qua môn, các bạn đã thực sự sử dụng được ngôn ngữ này!!!!!!

Lớp tiếng Nhật VHS – THPT Lý Thường Kiệt (Long Biên, Hà Nội)

Mặt khác, không phải phụ huynh nào cũng biết tiếng Nhật để dạy cho các con. Để giúp bố mẹ gỡ rối những điều còn băn khoăn, trăn trở này, VHS đã mang đến 2 giải pháp mới :

1. Bố mẹ hãy cùng các con trở thành “đôi bạn cùng tiến”. Khóa tiếng Nhật đồng hành tại VHS dành cho các phụ huynh học sinh đang có con theo học Tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2. VHS sẽ giúp bố mẹ có thể nắm vững đủ 4 kỹ năng, nghe nói, đọc , viết. Có bố mẹ bên cạnh, các con không phải lo mà vững bước tiến lên.

Lớp Tiếng Nhật VHS – THPT Lê Văn Thiêm ( Long Biên, Hà Nội)

2. Đối với những phụ huynh bận rộn, Tiếng Nhật đồng hành VHS sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tiếng Nhật ở bậc THCS, THPT. Bằng việc :

•  Ôn luyện kiến thức của lớp tiếng Nhật tại trường các con đang học
  • Luyện giao tiếp cùng giáo viên người bản xứ
  • Giao lưu tìm hiểu văn hóa Nhật Bản
  • Đồng hành luyện thi chứng chỉ
  • Bảo hành khóa học trọn đời
  • Cam kết chất lượng đầu ra

Luyện viết thư pháp cùng cô FUSAKO – ふさこ

Các phụ huynh thông thái, hãy để VHS đồng hành cùng con chinh phục tiếng Nhật để về đích với kết quả tốt nhất nhé!!!
Đặc biệt trong tháng 4, VHS có nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho học sinh và phụ huynh khi đăng ký “khóa học tiếng Nhật đồng hành”

Lớp tiếng Nhật VHS – THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm ( Hạ Hòa, Phú Thọ)

Lớp tiếng Nhật VHS – THPT Vĩnh Chân ( Hạ Hòa, Phú Thọ)

Liên hệ ngay để được nhận thông tin khóa học , đăng ký xếp lớp và quà tặng nào!!!
————————————————————-
🏢Trụ sở chính: Số 42, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội