Trung tâm ngoại ngữ VHS tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh “Ring the Golden Bell’’ dành cho các bạn học sinh khối 6, 7, 8, 9 trường THCS Cự Khối. - DU HỌC VHS

✨ Sáng nay, Trung tâm ngoại ngữ VHS tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh “Ring the Golden Bell’’ dành cho các bạn học sinh khối 6, 7, 8, 9 trường THCS Cự Khối.
🔔 Cuộc thi rung chuông vàng được tổ chức nhằm tạo cho các bạn học sinh một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú trên tinh thần học mà chơi – chơi mà học, giúp các bạn yêu thích môn tiếng Anh có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân.
🎉Không giấu nổi sự háo hức trên gương mặt, các thí sinh bước vào cuộc thi với tinh thần hào hứng, tự tin và khát khao chiến thắng.
Trải qua vòng đầu thi đấu căng thẳng, khi số thí sinh trên sàn đấu không còn ai thì chính là lúc cần đến sự cứu trợ của các thầy cô nhà trường cùng các thầy cô của VHS. Trò chơi “chuyền bóng” với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn thí sinh đã mang lại kết quả vô cùng tuyệt vời: 80 các bạn thí sinh được quay lại sàn thi đấu.
🎉️🎉Sau những màn đấu trí sôi nổi và gây cấn, cuộc thi đã tìm ra được một số thí sinh xuất sắc. Tiếng nhạc ngân vang hòa cùng tiếng vỗ tay khép lại cuộc thi thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng tập thể các bạn thí sinh, quý thầy cô giáo và chính Trung tâm ngoại ngữ VHS.
⛳ Kết quả chung cuộc của cuộc thi ‘’Ring the golden bell’’ thuộc về:
🥇Giải Nhất: Phùng Tú Chi – Lớp 8A4
🥈Giải Nhì:
Nguyễn Hoàng Yến – Lớp 8A1
Nguyễn Diệu Linh – Lớp 7A1
🥉Giải Ba:
Nguyễn Đình Khôi – Lớp 8A2
Phạm Ngọc Quang Minh – Lớp 6A1
Ngô Thanh Huyền – Lớp 7A2
Và 10 giải Khuyến khích cho 10 thí sinh khác.
🔔Chương trình “Rung chuông vàng- Ring the golden bell” đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được sân chơi bổ ích và lí thú. Hi vọng trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và nhiệt tình tham gia của các trường và các em học sinh.
___________________________
VHS ENGLISH – ENGLISH FOR FUTURE GLOBAL GENERATION