Trung tâm ngoại ngữ VHS trân trọng trao tặng 32 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 128 triệu đồng đến các em học sinh ưu tú nhất của trường THCS Gia Quất. - DU HỌC VHS

☀️ WE WISH YOU A MERRY CHRISTMAS AND A HAPPY NEW YEAR ☀️
🤝🏻Với mong muốn đem lại cho các bạn nhỏ một chương trình vừa học hỏi vừa giao lưu, ngày hôm nay Trung tâm Ngoại ngữ VHS kết hợp cùng trường THCS Gia Quất đã tổ chức buổi lễ giáng sinh – chào mừng năm học mới 2024.
🌱Đây không chỉ là một sân chơi để các em học sinh thể hiện tài năng mà còn là nơi gắn kết văn hoá và chia sẻ yêu thương, chắp cánh cho những ước mơ được bay cao, bay xa hơn nữa. Trung tâm ngoại ngữ VHS trân trọng trao tặng 32 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 128 triệu đồng đến các em học sinh ưu tú nhất của trường THCS Gia Quất.
🥇Trung tâm ngoại ngữ VHS khẳng định thương hiệu là Trung tâm đào tạo ngoại ngữ số 1 với các chương trình tiếng Anh đào tạo chuẩn quốc tế đặc sắc giúp các em học sinh có nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững chắc, hình thành đủ các yếu tố cần thiết của thế hệ học sinh toàn cầu hội nhập thế giới.
Trao đổi trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của VHS ngay hôm nay để xây dựng lộ trình học phù hợp nhất dành cho con, bố mẹ nhé! 👇👇👇
___________________________
VHS ENGLISH – ENGLISH FOR FUTURE GLOBAL GENERATION