☀️ 𝐈𝐭'𝐬 𝐁𝐚𝐜𝐤 𝐓𝐨 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐓𝐢𝐦𝐞 ☀️ - DU HỌC VHS %

☀️ 𝐈𝐭’𝐬 𝐁𝐚𝐜𝐤 𝐓𝐨 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐓𝐢𝐦𝐞 ☀️

Chào mừng ngày quay trở lại trường của học sinh trường THCS Gia Quất và trường THCS Cự Khối, Trung tâm Ngoại ngữ VHS kết hợp cùng trường tổ chức buổi lễ chào đón các bạn học sinh lớp 6 vào năm học mới.
Trung tâm đã góp các tiết mục và hoạt động góp phần buổi tựu trường thêm phần náo nhiệt và sôi động.
🥇Trung tâm ngoại ngữ VHS khẳng định thương hiệu là Trung tâm đào tạo ngoại ngữ số 1 với các chương trình tiếng Anh đào tạo chuẩn quốc tế đặc sắc giúp các em học sinh có nền tảng kiến thức Tiếng Anh vững chắc, hình thành đủ các yếu tố cần thiết của thế hệ học sinh toàn cầu hội nhập thế giới.
VHS luôn có các buổi học thử hàng tuần với chương trình học chuẩn Quốc tế, ba mẹ cùng đăng kí học thử cho con yêu tại đây nhé 👇👇👇
___________________________
VHS ENGLISH – ENGLISH FOR FUTURE GLOBAL GENERATION