TRAO ĐỔI, GIAO LƯU VÀ HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VHS VÀ VIỆN NGHIÊN CỨU NGÔN NGỮ TOKYO - DU HỌC VHS

Ngày 3/8/2023. Trung tâm Ngoại ngữ VHS vinh dự đón tiếp đại diện Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所) một trong những đối tác lâu năm đến thăm, làm việc và phỏng vấn học sinh tại trung tâm.
Với trụ sở chính đặt ở quận Shinjuku – trung tâm thành phố Tokyo, Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là cơ sở có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ
Môi trường học sinh đa quốc tịch, chương trình đào tạo bài bản và nhiều loại học bổng đa dạng dành cho học sinh có thành tích tốt là một điểm cộng️.
Các bạn trẻ có niềm đam mê với tiếng Nhật hay yêu quý xứ sở hoa anh đào, hãy nhanh tay liên lạc ngay đến hotline 0936432381 – 0979298573 để được VHS tư vấn những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!
Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu những điểm thú vị của Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo!