DU HOC VHS THÀNH LẬP VĂN PHÒNG DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á - DU HỌC VHS

DU HOC VHS THÀNH LẬP VĂN PHÒNG DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

Theo đó, viện Đào Tạo và Tư Vấn Du Học VHS sẽ đào tạo chương trình tiếng Hàn cho hơn 10.000 sinh viên của tất cả các trường có nguyện vọng lựa chọn tiếng Hàn là ngôn ngữ để tốt nghiệp.

Cùng với việc đào tạo Hàn ngữ, VHS cũng sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn học sinh có nhu cầu đi du học tại Hàn Quốc và Nhật Bạn. Giúp các bạn có những quyết định và sự lựa chọn đúng đắn nhất. Cùng các bạn tạo dựng tương lai và bước tới thành công!

(Hình ảnh Văn phòng VHS Tại Đại Học Đông Á)

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu và gặp gỡ sinh viên tại trường Đại Học Đông Á của VHS trụ sở Đà Nẵng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về học tiếng Hàn – Nhật và Du học Hàn Quốc – Nhật Bản xin hãy liên hệ chúng tôi, địa chỉ:
Trụ sở chính: Số 42, phố Hồng Tiến ( ngõ 208, đường Nguyễn Văn Cừ cũ), phường Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Website: http://daotaoduhocvhs.edu.vn