Giới thiệu về trường Nhật ngữ First Study - Osaka

Giới thiệu về trường Nhật ngữ First Study – Osaka

Với nền giáo dục và khoa học kỹ thuật phát triển, Nhật Bản hiện đang là một trong những quốc gia được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn để đến học tập, nghiên cứu, và tìm kiếm cơ hội việc làm. Chính vì thế mà nhiều trường Nhật ngữ đã được mở ra để đào tạo tiếng Nhật cũng như văn hóa cho các du học sinh. Với tư cách là một thành phố lớn, trung tâm kinh tế chính trị nhộn nhịp của Nhật Bản, Osaka cũng có những ngôi trường như thế. Hãy cùng VHS tìm hiểu về trường Nhật ngữ First Study Osaka nhé!

Giới thiệu về trường Nhật ngữ First Study Osaka

Thông tin chung về trường Nhật ngữ First Study Osaka
✅Tên tiếng Việt: trường Nhật ngữ First Study.
✅Tên tiếng Nhật: ファースト・スタディ日本語学校
✅Tên tiếng Anh: First Study Japanese Language School.
✅Địa chỉ: 3F Infinite build, 1-21-8, Tamatsukuri, chuo-ku, Osaka.
✅Ga gần nhất: ga Morinomiya (400 m).
✅ Kỳ tuyển sinh: tháng 4 , tháng 7 và tháng 10.

1/ Vị trí địa lí:

Trường Nhật ngữ  First Study Osaka nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Osaka. Gần trường là công viên thành Osaka  nổi tiếng với hoa anh đào, cứ vào tháng 4 hằng năm là công viên rực rỡ sắc hồng.

Vì Osaka là một thành phố lớn, chính vì thế mà cơ hội việc làm thêm dành cho các bạn sinh viên là rất nhiều, với mức lương lý tưởng có thể giúp cho các bạn du học sinh trang trải sinh hoạt phí.

2/ Ký túc xá:

Ký túc xá của trường được xây dựng tiện nghi, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị giúp cho du học sinh có một cuộc sống thoải mái, yên tâm học hành một hiệu quả nhất với mức phí từ 20 000 – 40 000 yên/tháng/người (tùy thuộc vào phòng ở 1 hay 2 học viên). Trong 6 tháng đầu ở ký túc xá, học viên sẽ được trường hỗ trợ tiền điện/nước/ga/mạng internet.

2/ Các khóa học tiếng Nhật tại Trường Nhật ngữ First study Osaka

• Khóa tiếng Nhật học lên cao đẳng Đại học, cao học
  • Khóa tiếng Nhật dành cho điều dưỡng
  • Khóa tiếng Nhật hỗ trợ việc làm dành cho kỹ sư

Ngoài ra, không giống như những trường Nhật ngữ khác, trường Nhật ngữ First Study đóng học phí dựa trên năng lực tiếng Nhật của học viên với mức đóng như sau:

Trình độ Học phí
N5 228 000 yên/4 tháng
N4 171 000 yên/3 tháng
N3 110 000 yên/2 tháng
Tháng 6/2019 Hiệu trưởng trường Nhật ngữ First Study Osaka – thầy Masahiro Matsuoka đã đến thăm và làm việc tại viện đào tạo và tư vấn du học VHS.
Hai bên đã thỏa thuận và ký kết hợp tác đào tạo và tuyển sinh.
✈️✈️ VHS – VƯƠN TỚI ƯỚC MƠ ✈️✈️
📞Hotline: 0979.346.905 – 0965.858.187