Học Viện Nhật Ngữ Nissei điểm đến hấp dẫn tại Osaka

Học viện Nhật ngữ Nissei trong thời gian gần đây đã đón nhận một lượng du học sinh đông đảo đến từ Việt Nam bởi sức hút hấp dẫn mà trường đã mang lại. Trong đó, tỉ lệ visa cao là một trong những nguyên nhân chính.

Học-viện-Nhật-ngữ-Nissei-Osaka

Thành lập 2007, dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố Osaka, với cơ sở vật chất hoàn toàn hiện đại, chất lượng đào tạo hàng đầu, Học viện Nhật ngữ Nissei ngày càng có sức hút lớn trong cộng đồng du học sinh quốc tế.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI

♦ Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Nissei
♦ Tên tiếng Nhật: 日生日本語学園
♦ Loại hình: Tư thục
♦ Vị trí: Osaka, Nhật Bản
♦ Website: http://www.nissei.ac/
logo-nissei-osaka
GIỚI THIỆU TRƯỜNG NHẬT NGỮ NISSEI
Hiện nay chính phủ Nhật Bản đang siết chặt vấn đề xin visa của du học sinh, thực tập sinh nước ngoài sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn. Tuy nằm tại Osaka – thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản, Nhật ngữ Nissei dường như là một ngoại lệ. Hàng năm, Nissei vẫn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều du học sinh Việt Nam bởi tỉ lệ visa luôn ở mức cao.
Cơ sở vật chất hoàn toàn mới và hiện đại với các trang thiết bị phục vụ việc học hoàn hảo. Trường có hẳn một khu tập luyện thể dục thể thao, giải trí sau giờ học khá hoành tráng.

Nhà thi đấu bên trong Học viện Nhật ngữ Nissei-Osaka

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn trường nào thì đây là ngôi trường mà các bạn nên nghĩ đến đầu tiên.

KÝ TÚC XÁ

Khu ký túc xá Nhật ngữ Nissei-Osaka là chung cư do trường thuê, được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Đồ dùng trong phòng, thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, điều hòa, xe đạp, nhà trường cho mượn miễn phí… Tất cả các kí túc xá đều gần trường thuận tiện cho việc đi lại của học sinh. Trường cũng sắp xếp nhân viên giúp đỡ học sinh khi gặp khó khăn trong học tập, cũng như trong cuộc sống.

Ký túc xá trường Nhật ngữ Nissei
Ký túc xá trường Nhật ngữ Nissei.
CHI PHÍ TRỌN GÓI
♦ Học phí năm đầu: 766,800 Yên/năm (bao gồm phí nhập học, tiền học phí, phí cơ sở vật chất, phí đăng ký, thuế…)
♦ Phí ký túc xá sẽ được đóng cùng với học phí trước khi nhập học. Bao gồm:
♦ Tiền phòng (6 tháng): 150,000 Yên (25,000 Yên/tháng)
♦ Phí làm thủ tục vào kí túc xá: 25,000 Yên
♦ Phí bảo hiểm nội thất: 3,000 Yên
♦ Tổng cộng: 178,000 Yên
Một góc Học viện Nhật ngữ Nissei-Osaka
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, Trường Nhật ngữ Nissei thường xuyên tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa, lễ hội trường, đại hội thể thao để sinh viên quốc tế có cơ hội tiếp xúc với con người Nhật Bản, hiểu hơn về văn hóa, phong tục tập quán và cuộc sống tại Nhật Bản.

Các hoạt động ngoại khóa thường niên của Nhật ngữ Nissei
Các hoạt động ngoại khóa thường niên
ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC
♦ Độ tuổi từ 18 – 26.Tốt nghiệp THPT trở lên
♦ Trình độ tiếng Nhật cấp N5 (hoặc tương đương). Nếu chưa có sẽ được UOE đào tạo miễn phí.
 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI
♦ Tỷ lệ đỗ visa du học cao
♦ Tỷ lệ học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp cao.
♦ Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi và được tổ chức thường niên.
♦ Vị trí địa lý thuận lợi.
♦ Tổ chức tư vấn hỗ trợ sinh viên khi gặp khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống.
♦ Trao học bổng trị giá lên tới 564.000 yên cho du học sinh quốc tế
Vị trí Học viện Nhật ngữ Nissei-Osaka.
Vị trí Học viện Nissei-Osaka.
ĐÔI NÉT VỀ THÀNH PHỐ OSAKA
Osaka là thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản. Vì vậy giao thông rất thuận tiện, vật giá rẻ hơn so với thủ đô Tokyo.
Là điểm hội tụ của các dòng sông ở Kansai, nên nền ẩm thực ở thành phố này rất đa dạng. Osaka cũng trung tâm thương mại của Nhật Bản. Tập trung nhiều trường đại học lớn cùng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Được mệnh danh là trái tim của đô thị Kansai.
Người dân Osaka rất thân thiện, hiếu khách. Đây là điểm đến mà các bạn không thể bỏ qua khi nghĩ đến việc du học trong thời gian sắp tới.
📞Hotline: 0979.346.905 – 0965.858.187
💼Trụ sở chính: Số 42, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội