Tuyển sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 7 tại Du Học VHS - DU HỌC VHS

Tuyển sinh Du Học Nhật Bản kỳ tháng 7 tại Du Học VHS

Trung tâm đào tạo và tư vấn Du Học VHS thông báo. Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7.  Với rất nhiều ưu đãi cho các du học sinh.

Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7

Học sinh sắp tốt nghiệp trung học phổ thông. Đã được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp. Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng đại học không quá 5 năm.

Nếu là đối tượng đã từng đi thực tập sinh về. Thì trình độ tiếng nhật phải đạt thấp nhất N4. Và về nước được 1 năm thì mới đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình Du Học Nhật Bản.

Trung tâm có liên kết với rất nhiều trường học nổi tiếng cho bạn lựa chọn. Tham khảo chi tiết các trường và thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản trong bài viết dưới đây.

Một số trường Đại học bạn nên tham khảo:

• Trường đại học Tokyo Johoku Japanese Language School
  • Trường đại học MCA (Mitsumine Career Academy)
  • Trường đại học Katugaku shoin Kyoto
  • Trường đại học Sendai kokusai nihongo gakkou
  • Trường đại học Urawa international school
  • Trường đại học Arisuto gaigo gakuin
  • Trường đại học Kukosai zenrin gakuin
  • Trường đại học Human Weifare Hiroshima College
  • Trường đại học Clover language institute
  • Trường đại học Nishinihon International Education Institute

Đây là 10 trường đào tạo hàng đầu tại Nhật Bản. Với nhiều hỗ trợ cho du học sinh. Không chỉ vậy với cơ sở vật chất khang trang. Điều kiện đi lại thuận tiện có ký túc xá cho sinh viên Việt Nam. Nếu như trong trường hợp bạn chưa có chỗ trọ bên ngoài thì có thể sống tại ký túc xá.

trường học tại Nhật Bản

Top trường còn có nhiều học bổng giành cho sinh viên xuất sắc. Bạn nên theo dõi thường xuyên trên website của nhà trường. Về các chương trình săn học bổng để chủ động nắm bắt nhưng cơ hội tuyệt vời này nhé.

Còn rất nhiều trường học được liên kết khác. Nếu bạn có nguyện vọng theo học hãy để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7. Bạn đọc vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp 0979.346.905 để được tư vấn miễn phí. Hoặc lên trực tiếp văn phòng Trung Tâm để được hướng dẫn kỹ hơn cách thức đăng ký và làm hồ sơ, thủ tục cho kỳ du học Nhật Bản tháng 7/2021.

Những hỗ trợ tối đa cho du học sinh khi đăng ký du học Nhật Bản tại Trung Tâm đào tạo và tư vấn Du Học VHS.

Trung tâm đảm bảo:

• Cung cấp thông tin chính xác, rõ ràng về các trường học, lộ trình học và học phí tương ứng với các trường cho bạn lựa chọn.
  • Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên
  • Cam kết hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian du học tại Nhật
  • Hỗ trợ xin việc làm tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp
  • Chi phí cực ưu đãi
  • Quy trình chuyên nghiệp, chi phí tối ưu.
  • Đỗ visa cao
  • Đào tạo tiếng miễn phí cho du học sinh tại trung tâm đến khi xuất cảnh.
  • Hướng dẫn cách trả lời, kinh nghiệm phỏng vấn và xin visa cho du học sinh

Trung tâm có hỗ trợ du học sinh giải quyết các vấn đề phát sinh. Trong suốt quá trình học tập trên đất nước Nhật Bản. Ngoài ra khi bạn muốn chuyển đổi visa để học lên trung cấp hoặc cao học trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn.

Chương trình du học Nhật Bản

Để kịp thời tham gia du học Nhật Bản kỳ tháng 7. Tại các trường học danh tiếng của Nhật Bản thì bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển. Các trường học Nhật Bản thường có kỳ tuyển sinh vào các tháng 1,4,7,10.  Tuy nhiên một số trường chỉ có 2 kỳ tuyển sinh chính là kỳ tháng 4 và tháng 10. Vì vậy các bạn cần tìm hiểu thật kỹ để không bỏ lỡ dự định tương lai của mình nhé. Liên hệ tư vấn du học: 0979.346.905 – 0965.858.187 để được tư vấn miễn phí.

DU HỌC VHS – Tiếp nối những giấc mơ.

Trụ sở chính: Số 42, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội