Kết quả cuộc thi VHS đi cùng thanh xuân tôi - lễ trao giải

tổng kết và trao giải VHS đi cùng thanh xuân tôi

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI ẢNH

Cuộc thi ảnh “ĐI CÙNG THANH XUÂN TÔI” được phát động từ 19/6/2019 đến 10/7/2020 đã thu hút đông đảo các học viên của VHS cũng như các bạn học sinh 33THPT quanh địa bàn Long Biên – Gia Lâm.
Cuộc thi được tổ chức nhằm kêu gọi các bạn học sinh, sinh viên kết nối, giao lưu văn hóa giữa Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản. Chia sẻ những khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ trong suốt năm tháng tươi đẹp, rực rỡ.
1. GIẢI NHẤT : TRẦN MAI HƯƠNG (DU HỌC SINH NHẬT BẢN – CỰU HỌC SINH VHS)
(Đã chuyển nhượng giải thưởng cho em gái ở Việt Nam)

2. GIẢI NHÌ: NGUYỄN TRIỆU QUẢNG ( HỌC SINH ĐANG HỌC TẬP TẠI VHS):

3. GIẢI BA: NGUYỄN HUYỀN TRANG ( DU HỌC SINH HÀN QUỐC – CỰU HỌC VIÊN VHS):

4. VÀ CÁC GIẢI PHỤ.
“Chúc mừng tất cả các bạn đã đoạt giải, chúc các bạn có một năm học mới gặt gái được nhiều thành công và luôn may mắn trên con đường học tập đã trọn.
VHS trân trọng cảm ơn tình cảm của tất cả thí sinh đã tham gia, quan tâm, vận động dành cho chúng tôi trong suốt cuộc thi.
Hy vọng cuộc thi sẽ đóng góp thêm được những giá trị tinh thần, thay lời động viên của đội ngũ chúng tôi đến tất cả học viên trong ngôi nhà chung VHS nói riêng, học sinh trên cả nước nói chung”.