Ngập tràn không khí ngày mùng 8/3 tại trường THCS Cự Khối và Học viện ngoại ngữ VHS - DU HỌC VHS

Ngập tràn không khí ngày mùng 8/3 tại trường THCS Cự Khối và Học viện ngoại ngữ VHS

😍Ngập tràn không khí ngày mùng 8/3 tại trường THCS Cự Khối và Học viện ngoại ngữ #VHS.
☘️☘️Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, để tỏ lòng tri ân, tôn vinh và tình yêu thương dành cho các Bà, các Mẹ, các Cô, các Chị,…Học viện ngoại ngữ VHS long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn hoá Việt – Hàn – Chúc mừng ngày quốc tế Phụ nữ 08/03 thay lời muối nói gửi đến toàn thể các Cô giáo trường THCS Cự Khối lời biết ơn, lời chúc sức khỏe – bình an và hạnh phúc.
☘️☘️Tại buổi giao lưu văn hoá đã giúp các em học sinh hiểu hơn về đất nước Hàn Quốc, có sự kết nối giữa nền văn hoá Việt Nam cũng như Hàn Quốc thông qua các tiết mục: múa Onara – Việt Nam Quê Hương Tôi đến từ đội văn nghệ trường THCS Cự Khối, trả lời câu hỏi, tiết mục nhảy K-Pop đến từ VHS,…Ngoài ra, với niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn của học sinh trường THCS Cự Khối, chúng tôi cũng đã chọn ra được 12 em học sinh khối 6 có thành tích xuất sắc môn tiếng Hàn để trao thưởng, khuyến khích các em có thành tích học tập thật tốt hơn nữa.
☘️☘️Chuỗi sự kiện chào mừng ngày QTPN 8/3 dành tặng các Bà, các Mẹ, những người phụ nữ tại trường THCS Cự Khối và Học viện ngoại ngữ VHS đã diễn ra thành công tốt đẹp.
🥰🥰VHS xin trân trọng gửi lời cảm ơn, tri ân, bày tỏ tình yêu, sự biết ơn và những tình cảm đặc biệt gửi tới các Bà, các Mẹ – những người phụ nữ xinh đẹp đã luôn lo lắng quan tâm, chăm sóc và yêu thương các con vô điều kiện. Kính chúc các Bà – các Mẹ luôn rạng rỡ, xinh đẹp, bình an và ngập tràn hạnh phúc.😍😍😍😍
📌VHS – Uy tín – Tận tâm – Đăng ký Du học là “BAY”✈️✈️✈️
———————————————————
VIỆN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN DU HỌC VHS
📍Trụ sở chính: Số 42, phố Hồng Tiến, phường Bồ Đề, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
📞Hotline: 0936432381 – 0979298573

Bài viết liên quan

Bạn đang muốn tìm 1 nơi ?

cho kế hoạch học tập và lao động tại Nhật, Hàn Quốc?

Công ty TNHH Việt - Hàn Star

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Du học VHS

Cam kết

Cung cấp bởi Zubi Cloud