Tại trường Tiểu học Long Biên sáng nay, không khí háo hức và phấn khích tràn ngập khi Cuộc Thi Rung Chuông Vàng dành cho học sinh khối 1 chính thức diễn ra. - DU HỌC VHS

🏫🌞Tại trường Tiểu học Long Biên sáng nay, không khí háo hức và phấn khích tràn ngập khi Cuộc Thi Rung Chuông Vàng dành cho học sinh khối 1 chính thức diễn ra. Đây không chỉ là cơ hội để thể hiện kỹ năng tiếng Anh, mà còn là một hành trình khám phá ngôn ngữ mới, mở ra cánh cửa của tri thức và sự hiểu biết.
💥Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và lòng nhiệt huyết, các con đã tham gia vào các phần thi với tinh thần hăng hái và tự tin. Phần thi tập trung vào từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản thông qua các câu hỏi như cuộc trò chuyện, trả lời câu hỏi và nghe hiểu. Mỗi con đều cố gắng hết mình để thể hiện khả năng và sự tiến bộ của mình trong việc sử dụng ngôn ngữ thứ hai.
✨Không chỉ là một cuộc thi, Rung Chuông Vàng còn là cơ hội để các em học sinh thấu hiểu tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ. Qua việc tiếp xúc với tiếng Anh, các em không chỉ mở rộng kiến thức mà còn phát triển các kỹ năng và sự tự tin trong việc giao tiếp với người nước ngoài.
💞💓Đặc biệt, cuộc thi cũng là dịp các con thể hiện tình cảm của mình đối với mái trường và những người thầy, người cô đã dành cho các con tình thương yêu và sự quan tâm không ngừng. Hơn hết, các con còn có cơ hội để nhớ đến sự hy sinh và tình yêu thương của bố mẹ. Sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của các con là món quà quý giá mà các con đáp lại cho bố mẹ và thầy cô thân yêu.
🔔Cuộc thi Rung Chuông Vàng không chỉ là một sự kiện giáo dục mà còn là một dịp để gắn kết tình bạn, tôn vinh tình yêu mái trường, gia đình và khơi gợi lòng biết ơn. Với sự tham gia nhiệt tình và niềm vui tràn đầy, các con đã tạo nên một buổi thi đáng nhớ và ý nghĩa.
🌟Chúng ta hẹn gặp lại trong những cuộc thi sắp tới, để tiếp tục chinh phục những thử thách mới và lan tỏa tình yêu thương.
———————————-
𝐕𝐇𝐒 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 – 𝑬𝒏𝒈𝒍𝒊𝒔𝒉 𝒇𝒐𝒓 𝑭𝒖𝒕𝒖𝒓𝒆 𝑮𝒍𝒐𝒃𝒂𝒍 𝑮𝒆𝒏𝒆𝒓𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏