Trung tâm ngoại ngữ VHS kết hợp cùng Trường Tiểu học Long Biên đã tổ chức Cuộc thi Rung Chuông Vàng cho toàn học sinh khối 2. - DU HỌC VHS

Trung tâm ngoại ngữ VHS kết hợp cùng Trường Tiểu học Long Biên đã tổ chức Cuộc thi Rung Chuông Vàng cho toàn học sinh khối 2.

🌥️🔔Sáng nay, Trung tâm ngoại ngữ VHS kết hợp cùng Trường Tiểu học Long Biên đã tổ chức Cuộc thi Rung Chuông Vàng cho toàn học sinh khối 2. Cuộc thi đã trở thành một sân chơi vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh lớp 2. Đây không chỉ là một cơ hội để thể hiện tài năng và kiến thức của các em mà còn là dịp để rèn luyện kỹ năng sử dụng Tiếng Anh và tự tin hơn về bản thân.
💗 Với tinh thần hăng say và sự háo hức, các em học sinh đã chuẩn bị kỹ lưỡng tinh thần và kiến thức trước cuộc thi. Tại cuộc thi, không chỉ có các bài thi trắc nghiệm, tự luận về kiến thức mà còn có các phần thi văn nghệ nhóm và các hoạt động vận động giúp các con kết nối với nhau hơn.
✨Mỗi em học sinh đều tỏa sáng trên sàn thi đấu. Từ việc trả lời câu hỏi hóc búa đến những màn thi cuối đầy căng thẳng và kịch tính, các con học sinh khối 2 trường Tiểu học Long Biên luôn tự tin để giành chiến thắng.
Không chỉ là một cuộc thi, Rung Chuông Vàng còn là nơi để các em học sinh hòa mình vào không khí thi đua, cùng nhau vươn lên và phát triển. Qua đó, học sinh học được ý thức đồng đội, tinh thần fair play và sự kiên nhẫn trong quá trình học tập và thi đấu.
🔔🔔Cuộc thi Rung Chuông Vàng không chỉ là một sân chơi giáo dục mà còn là một hành trình trải nghiệm, giúp các em học sinh lớp 2 phát triển toàn diện về mặt tinh thần và kỹ năng thi đấu. Chắc chắn rằng, những bước chân của các em sẽ vang lên mạnh mẽ trên con đường chinh phục tri thức và ước mơ.
🎓 Sau một buổi sáng làm việc nghiêm túc, Ban Giám khảo hội thi Rung chuông vàng đã trao giải cá nhân cho học sinh, tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất để Rung chuông vàng là: bạn Lê Phúc An lớp 2A3 (Ca 1) và bạn Lê Vĩnh Quang lớp 2A6 (Ca 2).
———————————-
𝐕𝐇𝐒 𝐄𝐍𝐆𝐋𝐈𝐒𝐇 – 𝑬𝒏𝒈𝒍𝒊𝒔𝒉 𝒇𝒐𝒓 𝑭𝒖𝒕𝒖𝒓𝒆 𝑮𝒍𝒐𝒃𝒂𝒍 𝑮𝒆𝒏𝒆𝒓𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏
🏫 Trụ sở chính: Lô 33, KBT Liền Kề 319 Hồng Tiến, Long Biên, Hà Nội
☎️ Hotline: 0978 104 526 – 0365 672 246
📥 Fanpage: Anh ngữ VHS

Bạn đang muốn tìm 1 nơi ?

cho kế hoạch học tập và lao động tại Nhật, Hàn Quốc?

Công ty TNHH Việt - Hàn Star

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn Du học VHS

Cam kết

Cung cấp bởi Zubi Cloud