Trung tâm ngoại ngữ VHS trân trọng trao tặng 68 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 272 triệu đồng đến các em học sinh có thành tích xuất sắc của trường THCS Ái Mộ và trường THCS Gia Thụy. - DU HỌC VHS

🎋Tết Giáp Thìn 2024 đang đến gần, không khí đón chào năm mới ngập tràn khắp các con đường, góc phố Thủ đô. Nhân dịp sơ kết HKI, Trung tâm ngoại ngữ VHS trân trọng trao tặng 68 suất học bổng Tiếng Anh trị giá 272 triệu đồng đến các em học sinh có thành tích xuất sắc và có thái học tốt trong lớp của trường THCS Ái Mộ và trường THCS Gia Thụy.
🥇 Trung tâm ngoại ngữ VHS rất vinh hạnh là đơn vị liên kết uy tín, chất lượng cao với các chương trình tiếng Anh đào tạo chuẩn quốc tế giúp các em học sinh có đầy đủ hành trang kiến thức để trở thành những thế hệ công dân toàn cầu tương lai.
Trao đổi trực tiếp cùng chuyên viên tư vấn của VHS ngay hôm nay để xây dựng lộ trình học phù hợp nhất dành cho con, bố mẹ nhé! 👇👇👇
___________________________
VHS ENGLISH – ENGLISH FOR FUTURE GLOBAL GENERATION