️🎊 Nhân dịp kỉ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2024, Trung tâm Anh Ngữ VHS vinh dự là đơn vị đào tạo uy tín chất lượng được tổ chức Hội thi Rung Chuông Vàng cho học sinh toàn trường THCS Cự Khối. - DU HỌC VHS

️🎊 Nhân dịp kỉ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2024, Trung tâm Anh Ngữ VHS vinh dự là đơn vị đào tạo uy tín chất lượng được tổ chức Hội thi Rung Chuông Vàng cho học sinh toàn trường THCS Cự Khối.

⛳Xuyên suốt cuộc thi là các câu hỏi trải dài về các kiến thức đa lĩnh vực như khoa học, vật lý, toán học, địa lý,…. Mỗi thí sinh chỉ có 15s để vừa suy nghĩ, vừa trả lời, cuộc thi thực sự là một thử thách khá cam go đối với các bạn tham gia.
🏅Ngoài việc thể hiện những kỹ năng cá nhân và sự hiểu biết của bản thân, các học viên tham gia chương trình cũng có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn đến từ VHS. Điều này góp phần thúc đẩy các bạn học hỏi và phát triển năng lực của mình một cách tích cực.
🗓 Hội thi sẽ được diễn ra vào thứ hai ngày 04 tháng 03 tại trường THCS Cự Khối!
🔥Chúc các em thí sinh sẽ hết mình bùng cháy trên sàn đấu Rung Chuông Vàng cùng Anh Ngữ VHS!
___________________________
VHS ENGLISH – ENGLISH FOR FUTURE GLOBAL GENERATION